Tiếng việt
Tiếng Anh
Giới thiệu bạn bè  

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Hướng dẫn sinh viên năm cuối thực tập làm đề tài tốt nghiệp


Các bạn sinh viên năm cuối các trường TC-CĐ-ĐH chưa có chỗ thực tập làm đề tài luận án tốt nghiệp, liên hệ công ty Thanh Trí để được hướng đẫn làm đề tài thực tập

Các bạn được cung cấp các hóa đơn, chứng từ thực tế của các công ty sản xuất –xây dựng thương mại - dịch vụ (các Cty này hiện đang nhờ Cty Thanh Trí làm dịch vụ kế toán) để các bạn làm đề tài thực tập.Ví dụ đề tài : Xác định kết quả KD ; Tiền lương và các khoản trích theo lương; Phân tích BC tài chính; Kế toán vốn bằng tiền; Kế toán thuế GTGT; Biện pháp nâng cao hiệu quả KD …  Sau khi hoàn thành đề tài sẽ được nhận xét, đóng dấu để nộp cho nhà trường.

Trong quá trình thực tập các bạn được huấn luyện làm kế toán tổng hợp bằng chứng từ thực tế : Thực tập làm báo cáo thuế, báo cáo quý, báo cáo tài chính năm, làm và in các loại sổ sách kế toán bằng chứng từ, hóa đơn thực tế của Cty.

Do Công ty Thanh Trí là Cty Kế toán - Kiểm toán có trên 500 khách hàng nên có rất nhiều Cty để các bạn đăng ký thực tập . Thực tập Cty nào thì sau khi hoàn thành sẽ được Giám đốc Cty đó ký tên, đóng dấu để các bạn nộp cho trường.

● Các bạn SV được tiếp xúc và tham khảo hơn 200 đề tài thực tập có điểm cao của các bạn SV thực tập trước đây.

Sau khóa thực tập các bạn có sự hình dung rõ ràng về công việc kế toán thực tế tại 01 Doanh nghiệp và đảm nhận được công việc kế toán tổng hợp; Được Cty xác nhận có kinh nghiệm tương đương 02 năm thực tế và đươc cấp phần mềm kế toán để đi làm.

Số lượng sinh viên nhận hướng dẫn thực tập : không hạn chế

Thời gian nhận SV thực tập : mỗi ngày

Yêu cầu hồ sơ  :

●  Thẻ sinh viên (01 bản photo)

●  CMND (01 bản pho to)

●  Giấy giới thiệu thực tập của trường (nếu có)

Nhận Sinh viên thực tập các bậc : Trung cấp - Cao Đẳng - Đại Học

Điều kiện để được thực tập : 

   1)  Nếu các bạn SV có tham gia khóa học "Đào tạo làm KT tổng hợp bằng chứng từ thực tế " thì được thực tập miễn phí . Chi phí tham gia khóa học ưu đãi đặc biệt cho SV năm cuối là : 1.000.000 đ/khóa (xem nội dung chương trình đào tạo phía dưới).

  2) Nếu các bạn tự kiếm được công ty thực tập thì Cty Thanh Trí sẽ hướng dẫn các bạn viết báo cáo hoàn chỉnh nộp cho trường miễn phí (nhưng vẫn phải đăng ký tham gia khóa Đào Tạo Làm KT Tổng Hợp Bằng Chứng Từ Thực Tế (ưu đãi : 1.000.000 đ/khóa) vì học khóa này rất có lợi cho bạn giúp bạn viết đề tài hay, đạt điểm cao và có kiến thức thực tế, chuyên sâu để sau này tự tin khi đi xin việc)

  Liên hệ : 0918.102.524 (Minh Triều - Mr.)- ĐT bàn (08) 6257.6753 khi bạn cần tư vấn thêm


Facebook Kế toán trưởng Thanh Trí, click vào => đâyTải Danh mục Tài khoản theo Thông tư 133 (có so sánh với QĐ 48) tại => đây


 
GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP BẰNG CHỨNG TỪ THỰC TẾ :

Để xem hướng dẫn cách làm kế toán máy, click vào => đây

Facebook Kế toán trưởng Thanh Trí, click vào => đây

__________________________________________________________________________________________________________

BẠN CÓ PHẦN MỀM KẾ TOÁN CHƯA ?

Để tải "Phần mềm theo dõi công nợ phải thu", click vào => đây

Để tải "Phần mềm theo dõi công nợ phải trả", click vào => đây

Để tải "Phần mềm theo dõi kho", click vào => đây

Để tải "Phần mềm làm sổ kế toán", click vào => đây

Để tải "Phần mềm làm BCTC theo TT 133", click vào => đây

Để tải "Phần mềm làm BCTC theo TT 200", click vào => đây


(Hướng dẫn cách tải các phần mềm về sử dụng : các bạn click chuột vào các chữ "đây" ở các dòng trên, xuất hiện một bảng giao diện, bạn click vào biểu tượng mũi tên chĩa xuống ở góc trên, bên phải của bảng giao diện thì sẽ tải được phần mềm vào máy bạn. ĐT giải đáp thắc mắc : 0964.970.019)       
  
Sơ đồ đường đi đến 60 Trương Văn Thành, Quận 9 :Sơ đồ đường đi đến 888 Trường Chinh, P. 15, Quận Tân Bình :Sơ đồ đường đi đến A21 hẻm 220 Nguyễn Oanh, P. 17,  Quận Gò Vấp :


                       
Sơ đồ đường đi đến 36 Nguyễn Thời Trung, P.6, Quận 5 :Sơ đồ đường đi đến 437/54 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Quận Tân Bình : Tags: hoc ke toan thuc hanh o dau ; hoc ke toan tong hop o dau; hoc ke toan tong hop o dau;cong ty dich vu ke toan;hoc nghiep vu ke toan o dau;trung tam hoc ke toan;lop hoc ke toan thuc hanh;hoc ke toan thuc hanh o dau ; hoc ke toan tong hop o dau; hoc ke toan tong hop o dau;cong ty dich vu ke toan;hoc nghiep vu ke toan o dau;trung tam hoc ke toan;lop hoc ke toan thuc hanh

Chia sẻ bạn bè Bookmark and Share
Hình ảnh công ty
  • hinh cty
  • h4
  • h3
  • h2
Lịch khai giảng
Quảng cáo
qc 1
qc6
qc 3
qc 4
qc 5
quang cáo 6
Hỗ trợ trực tuyến
P.Kế toán
P.Kế toán
P.Kế toán
P.Kế toán
P.Kế toán
P.Kế toán
P.Kế toán
P.Kế toán
P.Kế toán
P.Kế toán
P.Kế toán
P.Kế toán
Tư vấn trực tiếp
Lượt truy cập
Đang online : 10
Lượt truy cập :1069740